ชีวิตนักศึกษา

    

KSMU จัดหาการศึกษาระดับชั้นนำของโลกให้กับนักศึกษา และด้วยสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยโอกาสมากมายและไอเดียที่จะช่วยและขัดเกลาอนาคตของท่าน การเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ได้พบปะผู้คนใหม่ๆและผู้คน

ที่น่าสนใจ   หาเพื่อนดีๆในชีวิต สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดนับเป็นเรื่องปกติที่เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยและไม่ยกเว้นแม้แต่ที่ KSMU

ด้วยจำนวนนักศึกษาที่มากกว่า 5,500 คนที่ศึกษาที่ KSMU (โดยมีจำนวนนักศึกษาต่างชาติอยู่มากกว่า 1,200 คน) มหาวิทยาลัยจึงเป็นแหล่งกิจกรรมมากมาย และเป็นแหล่งเชื่อมสานวัฒนธรรมที่หลากหลาย
จากกิจกรรมกีฬา ไปถึงศิลปะ   เคิร์สต์เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและวัฒนธรรมที่ต่างจากที่อื่น

นักเรียนของเราเอาใจใส่ต่อกิจกรรมมากมายทั้งกิจกรรมด้านกีฬาไปจนถึงศิลปะ สังคมและกิจกรรมทางด้านที่

ชื่นชอบส่วนตัวอย่างชาญฉลาดและกิจกรรมเพิ่มทักษะตน ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่ KSMU มีสิ่งที่นำเสนอให้กับทุกคนได้ ไม่ว่าท่านจะสนใจในสิ่งใด

มีหลายทางที่ท่านจะพบกับเพื่อนใหม่ได้ที่ KSMU ยกตัวอย่างเช่น การร่วมเป็นหนึ่งในการทำกิจกรรมทางสังคมกับนักศึกษาอื่นๆ หรือสร้างกิจกรรมของท่านเอง สังคมนักศึกษาที่หลากหลายใหญ่โตถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางสังคมที่น่าสนใจ ดังนั้น มาเรียนรู้ทักษะใหม่ๆและพบปะเพื่อนใหม่!

ท่านจะได้รับโอกาสในการเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในการเยี่ยมชมและสำรวจกับเพื่อนใหม่ของท่านและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์รัสเซียมากขึ้น ท่านยังสามารถใช้เวลาเพลิดเพลินใน

คาเฟ่ท้องถิ่น ซื้อสินค้า และชมพิพิธภัณฑ์ หรือเดินชมหนึ่งในสวนสาธารณะที่สวยงามที่อยู่ใกล้ๆ ได้อีกด้วย