เมืองเคิร์สต์ – คำนำ

    

โดยรวม

เคิร์สต์ เป็นหนึ่งในเมืองโบราณของรัสเซียและในทุกวันนี้ยังคงเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและเป็นสถานที่น่าอยู่อบอุ่นและมีความพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยว นักเรียนของเราจำนวนมากได้แสดงความคิดเห็นถึงความปลอดภัยที่พวกเขารู้สึกได้ในขณะเดินเล่นทั่วเมืองแม้แต่ในช่วงเวลากลางคืน เมืองนี้มีสิ่งหนึ่งที่เข้าถึงความต้องการของทุกคน ไม่ว่าความสนใจหรือความปรารถนาของพวกเขาจะมาในรูปแบบใด ตั้งแต่ประวัติศาสตร์ไปจนถึงศิลปะและกีฬาและนอกเหนือจากนี้

สภาพภูมิประเทศ/อากาศ

เคิร์สต์เป็นภูมิภาคทีตั้งอยู่ใจกลางของยุโรปส่วนรัสเซีย ที่มีทั้งป่าและโซนที่ราบเต็มไปด้วยเนินโล่งที่แบ่งด้วยหุบเขาลึก ลุ่มแม่น้ำ สภาพอากาศภาคพื้นทวีปทั่วไป
ภูมิภาคมีเครือข่ายของแม่น้ำค่อนข้างมาก แม่น้ำทางด้านการท่องเที่ยว และนักตกปลาชื่นชอบได้แก่แม่น้ำ: Seim

Psyol และ Tuskar และอื่น ๆ

 

ประวัติศาสตร์

เคิร์สต์ถูกกล่าวถึงในช่วงยุคอาณานิคมแรกของช่วงปี 1032 สิ่งปลูกสร้างที่เก่าแก่ที่สุดของเคิร์สต์ คือ  โบสต์ชั้นสูงของโบสต์

ทรินิตี้ ที่สร้างขึ้นในปี 1752  เคิร์สต์ เป็นภูมิภาคบ้านเกิดของผู้ที่มีพรสวรรค์มากมาย เช่น นักเดินทางสำรวจทางทะเล G.I. Shelikhov นักแสดงรัสเซียผู้ยิ่งใหญ่ M.S. Shepkin ที่มีชื่อเสียงในการแสดงเป็นนักอวกาศ F.A. Semenov นักฟิสิกส์

V.V. Petrov นักเขียน Ye.I. Noskov ช่างแกะสลัก V. Klykov นักกวีผู้มีพรสวรรค์ N.N. Aseev นักวาดภาพ A.A. Deineka นักแต่งเพลง G.V. Sviridov และอีกมากมายหลายท่าน

วัฒนธรรม / ศิลปะ

มหาวิทยาลัยเคิร์สต์เปรียบดังบ้านของสมาพันธ์ออร์เครสตรารัสเซีย   ภายใต้การนำของผู้ควบคุมวงดนตรีและนักเป่าแตร

Sergei Proskourin มีโรงภาพยนตร์ Pushkinที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและมีบริษัทถาวรเช่นเดียวกันกับการแสดงที่มีให้ชมอยู่เสมอ

ความบันเทิง

ที่นั่นมีสถานที่พบปะที่น่าตื่นตาสวยงามมากมายในเคิร์สต์ ที่ซึ่งท่านสามารถพบปะกับเพื่อนๆ ผ่อนคลายและหย่อนใจ หากท่านชื่นชอบกิจกรรมทางด้านความบันเทิงมากกว่า ท่านจะพบสถานที่ใหม่ๆและน่าตื่นเต้นได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดที่จะท่องเที่ยวสำรวจทั้งในและรอบตัวเมืองได้ด้วยตัวเอง